Xét nghiệm ADN Cha và con

Xét nghiệm ADN Cha con nhằm mục đích chứng minh một người đàn ông có phải là cha ruột của đứa trẻ nào đó hay không. Quá trình được thực hiện bằng cách so sánh thông tin ADN cá nhân của đứa bé với ADN cá nhân người đàn ông được cho là cha của đứa bé.

xet-nghiem-adn-cha-con

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CHA CON TẠI TPHCM

Thời gian trả kết quả (*) 2 ngày 1 ngày 6 giờ
Chi phí 2 người 3 triệu 4 triệu 5 triệu
Thêm người thứ 3 1,5 triệu 2 triệu 2 triệu

(*) Áp dụng cho các xét nghiệm ADN tự nguyện mẫu máu hoặc niêm mạc miệng

Cơ sở khoa học

Theo di truyền học, 23 nhiễm sắc thể trong tế bào trứng của người mẹ và 23 nhiễm sắc thể trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau để sinh ra đứa con. 46 nhiễm sắc thể này có trong mỗi tế bào của cơ thể người con, trong đó 23 lấy từ mẹ và 23 lấy từ bố. Xét nghiệm ADN cho phép kiểm tra xem có đúng con lấy ADN từ các nhiễm sắc thể của người cha kia hay không.

Đối tượng tham gia trong xét nghiệm ADN xác minh quan hệ cha con bao gồm đứa trẻ và người được cho là cha ruột (Sự tham gia của người mẹ làm tăng độ chính xác của kết quả nhưng không bắt buộc).

Nếu các mẫu ADN của con và bố nghi vấn khớp với nhau trong từng gene thì độ chính xác khẳng định có quan hệ huyết thống đạt 99,999999998%, khi đó kết luận người đàn ông chính là cha ruột của đứa trẻ. Ngược lại, 2 hai mẫu ADN của người con và bố nghi vấn không khớp với nhau từ 2 gene trở lên thì kết luận 100% người đàn ông này không phải là cha của đứa trẻ.

Xét nghiệm ADN huyết thống cha con có thể tiến hành với nhiều loại tế bào như máu, tế bào má, mẫu mô, móng tay, chân tóc, cuống rốn… Tất cả có cùng độ chính xác như nhau, vì mọi tế bào trong cùng một cơ thể đều có cùng một loại ADN. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu nước bọt, móng tay hoặc móng chân, từ 3 đến 5 chân tóc (không phải tóc cắt bằng kéo), cuống rốn, bàn chải đánh răng, bao cao su và nhiều vật thể khác tùy theo trường hợp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ LÀM XÉT NGHIỆM ADN CHA CON

dang-ky-xet-nghiem-adn

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Tại TP.HCM

Toà nhà 255-257 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM (Vui lòng gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn đầy đủ thủ tục cũng như cách thu mẫu)

Điện thoại: 0975 684 353 – Ms. Hạnh

Email: XetNghiemDNA.net@gmail.com