Hướng dẫn đăng ký và thu mẫu làm xét nghiệm ADN

Thủ tục đăng ký làm xét nghiệm ADN

Việc xét nghiệm ADN quan hệ huyết thống rất đơn giản chỉ cần thực hiện 4 bước để hoàn thành một xét nghiệm ADN:

Bước 1: Liên hệ bằng điện thoại 0975 684 353 – Ms. Hạnh chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn dịch vụ xét nghiệm ADN phù hợp và cách thu mẫu ADN đơn giản nhất.

Bước 2: Tiến hành thu mẫu của những người cần phân tích ADN, và đưa mẫu trực tiếp đến công ty hoặc gửi mẫu cho chúng tôi theo đường bưu điện.

Bước 3: Nộp lệ phí phân tích ADN trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Bước 4: Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được mẫu và thông báo kết quả phân tích ADN từ sau 4 giờ đến 3 ngày làm việc.

Hướng dẫn thu mẫu xét nghiệm ADN

Các loại mẫu dùng để thực hiện xét nghiệm ADN như: máu, niêm mạc miệng, tóc, móng tay (chân), cuống rốn… các loại mẫu này đều có độ chính xác như nhau vì mỗi người chỉ có một hệ ADN.

NẾU BẠN THU MẪU ADN CÔNG KHAI:

Thu mẫu ADN tại trung tâm: Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi trực tiếp thu mẫu ADN..

Thu mẫu ADN tại nhà:

Đối với mẫu máu: chỉ cần trích một giọt máu ở đầu ngón tay thấm vào đầu tăm bông, để khô tự nhiên trong 15 phút, sau đó để vào phong bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

Đối với mẫu tế bào niêm mạc miệng: Sử dụng tăm bông tiệc trùng, đưa vào miệng, áp sát vào thành má xoay nhẹ 10 giây, thực hiện 4 tăm bông cho đều 2 bên thành má, để khô tự nhiên 15 phút, sau đó để vào phong bì sạch và kí hiệu tên mẫu bên ngoài phong bì.

NẾU BẠN THU MẪU ADN BÍ MẬT:

Bạn có thể chọn 1 trong các loại mẫu sau để thu: mẫu tóc, mẫu móng tay hoặc mẫu cuống rốn.

Đối với mẫu tóc: Nhổ khoảng 5-7 sợi tóc có chân, cho vào phong bì sạch, kí hiệu tên mẫu ngoài phong bì.

Đối với mẫu móng tay hoặc móng chân: Cắt 3-5 móng đối với người lớn và 5-10 móng với trẻ em, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì.

Đối với mẫu cuống rốn: Cung cấp 1 đoạn cuống rốn khô, cho vào phong bì sạch, kí hiệu mẫu ngoài phong bì, chúng tôi sẽ trả lại phần cuống rốn thừa sau xét nghiệm.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

Trung Tâm Xét Nghiệm ADN Tại TP.HCM

Toà nhà 255-257 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM (Vui lòng gọi điện trước khi tới để được hướng dẫn đầy đủ thủ tục cũng như cách thu mẫu)

Điện thoại: 0975 684 353 – Ms. Hạnh

Email: XetNghiemDNA.net@gmail.com